Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại sang trọng đòi hỏi phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của mọi chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Ngày nay nhiều khách sạn hiện đại đã trở thành công trình công cộng rất cần thiết của mỗi quốc gia khi bước vào thời kỳ hội nhập song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp không khói này. Công ty thiết kế khách sạn chuyên nghiệp tư vấn cho quý vị những công năng sử dụng và các giải pháp làm hành trang cho kế hoạch bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh xây dựng du lịch khách sạn với nhịp sống mới này.

 

phong-khach-san-dep-54

Nội thất khách sạn sang trọng phong cách cổ điển châu Âu

Thiết kế mặt bằng khách sạn

Khi thiết kế mặt bằng khách sạn người ta quan tâm tới cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp, để tạo ra hình thái hài hòa với cảnh quan cần tạo hình màu sắc. Phong thủy học cho rằng ngoại cảnh khách sạn dùng cách diệu dương tính là chính, không nên dùng màu sắc âm tính thâm trầm vì tạo âm khí nặng nề cho thực khách. Khi thiết kế nội thất khách sạn KTS chúng tôi đặc biệt lưu ý đến ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào chiếm tới gần 50% ảnh hưởng trong kinh doanh, thiết kế khách sạn theo hình thức cửa lớn cần phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương phong tục, tập quán, tín ngưỡng tôn giáo nơi đó, phương vị hướng từ trường.

tien-sanh-khach-san-dep-12

Tiền sảnh khách sạn đẹp phong cách tân cổ điển Hy Lạp

Thiết kế tiền sảnh khách sạn

Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây chính là nơi du khách ra vào vì vậy cần đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và thang máy rộng rãi, sáng sủa. Việc trang trí nội thất cách điệu phù hợp với nét độc đáo riêng của vùng miền địa phương, Thiết kế khách sạn cũng đặc biệt lưu ý đến phong thủy, nếu trước cửa có dấu hiệu xung sát phải đặt sư tử đá, trong nhà lớn đặt vật tránh sát mà chiêu tài như 5 hoặc 8 chuông thạch anh màu kim, hoặc là thần, hoặc là tượng lớn. Căn cứ vào tình hình cụ thể mà định. Nếu đại sảnh quá lớn thì nên đặt thêm quầy rượu hoặc thiết kế quán cafe để khách vừa đến đã có chỗ nghỉ ngơi.

quan-cafe-dep-98

Tiền sảnh khách sạn phải thiết kế phòng trà đẹp hay quán cafe cho du khách

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất khách sạn là vô cùng quan trọng vì phòng khách sạn nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh phát đạt hay khó khăn của bạn. Chiều cao nội thất phòng ngủ khách sạn thường là 2,8m, cao quá thường gây cảm giác trống trải, tán khí; còn thấp quá trì gây cảm giác bị đè nén.

phong-ngu-khach-san-dep-82

Phòng ngủ khách sạn đẹp

Thiết kế nội thất nên chọ màu nhạt là chính, theo quan điểm của phong thủy thì nên trang trí nội thất cách điệu màu nhạt trong phòng khách sạn đẹp giúp cho tài vận tiến tới. Thiết kế căn phòng phải tính toán sao cho ánh sáng mặt trời tràn vào, khách có khả năng quan sát cảnh quan xung quanh với cảm giác thư thái dễ chịu thì việc kinh doanh sẽ rất phát đạt. Thiết kế nội thất khách sạn còn có một nội dung rất quan trọng nữa là thiết kế nội thất phòng vệ sinh khách sạn phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái, đảm bảo công năng sử dụng, trang trí màu nhạt. Ngoài ra cửa nội thất phòng vệ sinh không được đối thẳng với giường nằm. Trong phòng vệ sinh có thể bày chậu hoa nhỏ để nâng cao hiệu quả phong thủy tốt cho phòng ở.

noi-that-phong-khach-san-dep

Nội thất phòng khách sạn Phú Quốc

Thiết kế nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là thực sự cần thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn và với cả những du khách lựa chọn và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó. Nội thất khách sạn đẹp với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng. Công ty thiết kế xây dựng luôn không ngừng trên con đường đi tìm cái đẹp và sự thành công cho tất cả các quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nội thất khách sạn với quy mô lớn và sang trọng. Vơi phương châm làm việc uy tín, chất lượng, hiệu quả, chúng tôi luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng – xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất khách sạn độc đáo hiện đại và tinh tế nhất hôm nay.