Thiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp Giảm 50% Phí Thiết Kế

Menu
Dịch vụ nổi bật

Nhà Bếp Đẹp

Thiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp

Danh mục: Nhà Bếp Đẹp

Ngày đăng: 04:28:57 23-08-2016

Một số thiết kế nhà bếp theo xu hướng hiện đại phảng phất sắc màu của những bếp ăn công nghiệp đang là một xu hướng mới trong thiết kế không gian nhà bếp. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với các bếp ăn chung của công ty nhỏ, văn phòng trong một số tòa nhà lớn. Thiết kế nhà đẹp Nice Day xin giới thiệu đến cùng quý khách hàng và độc giả tham khảo một mẫu nhà bếp được thiết kế theo ngôn ngữ đơn giản công nghiệp.
 
Đặc trưng của thiết kế bếp này là được bố trí ở vị trí có không gian mở rộng thoáng kết hợp với lối thiết kế đơn giản, mộc mạc, tiện dụng, nhiều người có thể sử dụng và lưu chuyển trong gian bếp một cách dễ dàng. Chính không gian này giúp các nhà thiết kế dễ dàng tái hiện những không gian thường thấy trong các nhà máy, xí nghiệp hay khu chế biến sản xuất. Mẫu thiết kế này tỏ ra rất phù hợp với hiện trạng sẵn có của không gian như trần, tường, nền với gam màu xi măng hơi thô nhưng cuốn hút. Các nhà thiết kế cũng theo cách đó mà sử dụng gỗ tự nhiên thô mộc hoàn toàn để làm vật liệu chính trong gian bếp.

Có thể thấy gỗ thô được xử lí cơ bản có mặt khắp gian bếp: kệ bếp, bàn ăn. Thậm chí có thể nhìn thấy rõ từng vân gỗ, mắt gỗ, những khoảng ghép nối gỗ rất tự nhiên đơn giản trong từng mẫu nội thất. Cách làm này vừa đáp ứng sự nhanh gọn vừa tạo ra hiệu quả thẩm mỹ mới lạ và độc đáo.

Một thiết kế mà các vật liệu và cấu trúc tạo dựng lên nó đều được phơi bày và không có một sự che đậy có chủ đích nào.

Xem thêm >>> Thiết Kế Nhà Bếp Thư Giãn
 
Thiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp
 
Thiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp
  
Một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nhà bếp này chính là cách sử dụng đèn trang trí. Nhà thiết kế cũng nắm bắt ngay một xu hướng đèn trang trí mới lạ và độc đáo hứa hẹn sẽ là xu hướng mới và nổi bật trong năm 2016, 2017 hay thậm chí là nhiều năm sau đó là đèn trang trí theo phong cách công nghiệp. Những mẫu đèn với kiểu dáng chắc chắn với chao thả có kích thước đường kính lớn, sử dụng dây xích thay cho các dây thả thông thường. Các mẫu đèn này góp phần làm cho không gian thêm phần cá tính, độc đáo và mạnh mẽ.
 
Thiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp
 
Nhìn chung, ngôn ngữ thiết kế theo phong cách công nghiệp trong không gian đẹp này dừng lại ở mức độ vừa phải tạo điểm nhấn cho không gian chứ chưa quá đậm màu và rõ nét nên khá thân thiện với xu hướng thiết kế hiện đại. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chuyên gia thiết kế - định hướng thẩm mỹ của Nice Day 0903111764 để được tư vấn nhiều hơn về phong cách thiết kế nhà bếp này.
Bình luận

Thông tin liên hệ

Ưu đãi tại Thiết kế Nice Day:
  • Miễn phí thiết kế 100% cho khách hàng thi công tại Thiết kế Nice Day.
Tại sao nên chọn chúng tôi?
  • Biết lắng nghe khách hàng
  • Kiến trúc sư có kinh nghiệm trên 10 năm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Giá thành hợp lý, lợi ích khách hàng được ưu tiên
  • Cam kết đúng tiền độ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ
>> Gọi ngay 0903 111 764 (KTS. Ngô Lực) để được tư vấn. .
Hoặc điền thông tin liên hệ của bạn ở bên cạnh để chúng tôi liên hệ lại với bạn.

Gửi thông tin liên hệ

Tin tức - Tư vấn

Đối tác - Thương hiệu

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764
Email: nicedayhome.com@gmail.com
Website: nicedayhome.com

Bạn có thể thanh toán qua các cổng thanh toán sau:

dsggroup.com.vn dsggroup.com.vn dsggroup.com.vn dsggroup.com.vn

DMCA.com Protection Status

© Copyright 2016 by thietkeniceday.com

Thiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp Giảm 50% Phí Thiết KếThiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp Giảm 50% Phí Thiết KếThiết Kế Nhà Bếp Đơn Giản Kiểu Công Nghiệp, ✅Tư vấn miễn phí & nhiệt tình ✅Đúng chất lượng và tiến độ hợp đồng ✅Giá siêu tốt cho nhà thầu trên Bình chọn