Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn Giảm 50% Phí Thiết Kế

Menu
Dịch vụ nổi bật

Nhà Bếp Đẹp

Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn

Danh mục: Nhà Bếp Đẹp

Ngày đăng: 03:52:10 23-08-2016

Nhiều khách hàng gọi đến cho thiết kế nhà đẹp Nice Day với mong muốn được trang trí lại gian bếp của gia đình mình để trở nên sáng sủa, khoa học và thẩm mỹ hơn. Dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và hiện trạng có sẵn của gian bếp, các nhà thiết kế tại Nice Day luôn cố gắng đưa những hơi thở mới vào trong những không gian cũ. Mẫu thiết kế nhà bếp dưới dây là một mẫu thiết kế nhà bếp được thiết kế lại cho một gia chủ tại TP.HCM.

Xem thêm >>> Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Liền Kề Phòng Khách

Việc làm đầu tiên của chúng tôi là tiến hành việc cắt bông gió thạch cao thay vào đó là các ô cửa sổ lắp kính để gian phòng được nhận ánh sáng tối đa hơn tạo ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ gian bếp.

Không thể cải thiện màu sắc của sàn đã cố định, chúng tôi tiến hành điều phối lại các màu sắc và chất liệu trong gian bếp như ốp đá tự nhiên lên phần mặt bếp thay cho các mảng gạch men có phần hơi cũ, sơn lại các hệ kệ bếp cố định bằng màu đen để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian, tránh đi cảm giác cũ kĩ do màu kem của hệ kệ bếp cũ đem lại.
 
Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn
 
Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn

Hiện trạng vốn dĩ của phần cột này là một mảng cột được ốp gạch men và phần xây nối liền bằng gạch men cố định để tạo bàn ăn. Các thiết kế của chúng tôi đã quyết định cải tạo lại phần quan trọng này trong gian bếp bằng việc trát lại xi măng, chạy chỉ tạo kiểu và sơn đen đồng bộ với hệ kệ. Để tạo bàn ăn, chúng tôi cắt lắp đá Granite phủ rộng lên phần đảo lồi này. Các ghế có kiểu dáng công nghiệp được phối đi kèm để phù hợp với thiết kế chắc chắn và cũng rất "công nghiệp" của mẫu bàn ăn cố định này.

Cuối cùng, để tạo điểm nhấn tươi tắn, trẻ trung và hiện đại cho gian bếp, chúng tôi thêm hoa trang trí và các kiểu đèn trang trí hiện đại nổi bật vào trong không gian phòng ăn.
 
Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn
 
Bạn đang mất dần cảm hứng nấu nướng và ăn uống trong gian bếp của mình bởi lối bố trí đã nhiều năm và cũ kĩ, hãy mạnh dạn liên hệ cùng thiết kế nhà đẹp Nice Day 0903111764 để cùng đưa ra những phương án cải tạo cụ thể - đơn giản - dễ dàng - ít chi phí cho gian bếp của bạn. Tại Nice Day, với chi phí thiết kế bình dân và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những mét không gian đẹp cho cuộc sống thêm hứng khởi.
Bình luận

Thông tin liên hệ

Ưu đãi tại Thiết kế Nice Day:
  • Miễn phí thiết kế 100% cho khách hàng thi công tại Thiết kế Nice Day.
Tại sao nên chọn chúng tôi?
  • Biết lắng nghe khách hàng
  • Kiến trúc sư có kinh nghiệm trên 10 năm
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Giá thành hợp lý, lợi ích khách hàng được ưu tiên
  • Cam kết đúng tiền độ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ
>> Gọi ngay 0903 111 764 (KTS. Ngô Lực) để được tư vấn. .
Hoặc điền thông tin liên hệ của bạn ở bên cạnh để chúng tôi liên hệ lại với bạn.

Gửi thông tin liên hệ

Tin tức - Tư vấn

Đối tác - Thương hiệu

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764
Email: nicedayhome.com@gmail.com
Website: nicedayhome.com

Bạn có thể thanh toán qua các cổng thanh toán sau:

dsggroup.com.vn dsggroup.com.vn dsggroup.com.vn dsggroup.com.vn

DMCA.com Protection Status

© Copyright 2016 by thietkeniceday.com

Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn Giảm 50% Phí Thiết KếThiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn Giảm 50% Phí Thiết KếThiết Kế Nhà Bếp Nhỏ Gọn, ✅Tư vấn miễn phí & nhiệt tình ✅Đúng chất lượng và tiến độ hợp đồng ✅Giá siêu tốt cho nhà thầu trên Bình chọn